คำถามที่พบบ่อย

สินค้าจะถูกจัดส่งให้ภายใน 1 สัปดาห์หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนการโอนเงิน และแจ้งยืนยันการชำระเงินกับทางเรา

  1. หมั่นนำ Topper มาตากแดดอย่างสม่ำเสมอจะทำให้ใยภายในนั้นมีความนุ่มตลอดเวลาและฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี
  2. กรณีมีคราบสกปรกเปื้อนบน Topper ให้ทำความสะอาดเฉพาะจุดใช้ผ้าชุบน้ำสบู่หรือผงซักฟอกอ่อนๆ เช็ดบริเวณที่เป็นคราบสกปรก แล้วนำไปเป่าด้วยไดร์ร้อนหรือตากแดดให้แห้ง
  3. ไม่ควรซักด้วยเครื่องซักผ้าในทุกกรณีเพราะจะทำให้คุณภาพผลิตภัณฑ์อายุการใช้งานสั้นลงและใยภายในเสื่อมคุณภาพไวขึ้น

การันตีสินค้าทุกชิ้น หากสินค้ามีตำหนิชำรุด สามารถติดต่อหาเราได้เลยทันที ทางเราจะทำการเปลี่ยนแปลงสินค้าตัวใหม่ให้ทันที

ลูกค้าสามารถชำระเงินค่าสินค้ากับทางเราได้โดยผ่านบัญชีธนาคาร นาย ปฐมวัฒน์ โกญจนาท

  • ธ.ไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 418-048770-2

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

ติดต่อหาเราผ่านช่องทางติดต่อหน้าเว็บ พร้อมรับฟังรายละเอียดการเข้าเป็นตัวแทนสินค้า

เราคือโรงงานที่ผลิตสินค้าที่เกี่ยวกับเครื่องนอนครบวงจรเกรดมาตรฐานส่งออกและใช้สำหรับโรงแรมระดับห้าดาว ผลิตภัณฑ์ของเราจึงผ่านการคัดสรร วิเคราะห์และพัฒนา จนได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด เพื่อส่งมอบให้แก่ผู้บริโภค

ในท้องตลาดนั้นมีสินค้าที่เกี่ยวกับเครื่องนอนและTopper มากมาย เราควรเลือกจากผู้ผลิตที่ได้มาตรฐานมีความน่าเชื่อถือ และสินค้าผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพและตรงตามสเปคจริงในการใช้งาน

ความหนาเป็นสิ่งสำคัญมากในการเลือกtopper หรือที่รองนอน โปรดพิจารณาให้ดีเกรดที่เหมาะสมที่ใช้แล้วนอนหลับสบายกับความนุ่มนวลคือความหนาระดับ4นิ้ว ไม่มากและไม่น้อยกว่านี้ถ้าน้อยไปจะไม่ช่วยให้หลับสบายและคลายอาการปวดเมื่อยล้า หลายๆที่เลือกใช้ความหนาต่ำที่ 2นิ้ว ซึ่งการใช้งานจริงแทบไม่ได้ผลเลย

เราคือบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านเครื่องนอนครบวงจรมีหน้าร้าน Shop ที่ชัดเจน เราการันตีคุณภาพสินค้าและส่งมอบตรงเวลาทุกครั้ง

Scroll to top